Breaking News

Cách nhìn nến cơ bản để TRADE

HƯỚNG DẪN NHÌN NẾN CƠ BẢN 
Tiếp theo series kiếm tiền với trade nhị phận ở bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhìn nến cơ bản, đỉnh, đáy, râu nến và xu hướng của thị trường nhé.
Thị trường đi lên là nến xanh, đi xuống là nến đỏ.
nen do va xanh
Ví dụ: bạn nhìn và biểu đồ nến bên dưới nhé, mình sẽ có 2 đường , đường số 1 và đường số 2
Đường số 1 mình gọi là đỉnh của một xu hướng và đường số 2 là đáy của một xu hướng
Đỉnh xu hướng: khi cây nến xanh mà đã đạt tới đỉnh của xu hướng mà nó không lên được nữa thì chắc chắn nó sẽ phải xuống.
Đáy xu hướng: khi cây nên đỏ xuống tới đáy của một xu hướng mà nó không xuống nữa thì chắc chắn nó sẽ phải quay đầu đi lên.
Vì quy luật của thị trường là người ta sẽ mua ở giá thấp “THỊ TRƯỜNG ĐI LÊN” và bán ở giá cao, khi đạt ngưỡng người chơi sẽ tự động bán ra để chốt lời “THỊ TRƯỜNG ĐI XUỐNG
dinh va day
Râu nến:
Khi thị trường đang lao xuống mà cây nên đỏ đổ xuống và vụt lên nhanh chóng chừa lại phần râu và kết thúc phiên giao dịch thì cây nến tiếp theo 80% sẽ đi xuống như bạn nhìn cây nến phía dưới đây.
rau nen
Và thị trường đi lên cũng tương tự
rau nen

Xu hướng (Trend)
+  khi bạn thấy xu hướng của thị trường đang lao xuống và chưa chạm đỉnh thì bạn có thể bắt SELL
+ khi xu hướng thị trường đang đi lên và chưa chạm đáy thì có thể bắt BUY
Như hình dưới bạn có thể thấy xu hướng thị trường đang tăng 
xu huong tang
Và hình dưới đây là xu hướng giảm
tren giam


Tròn đầu:
Khi thị trường lên xuống và đạt ngưỡng không thể lên được nữa cây nến sẽ không xuất hiện râu ở đầu trên hoặc đầu dưới thì khả năng 80% cây nến tiếp theo sẽ đảo chiều, ví dụ như 2 cây nến hình dưới đây bạn có thể thấy cây nên xanh đã tròn đầu và không xuất hiện râu nến, thì chắc chắn 80% cây nến tiếp theo sẽ quay đầu và là cây nến đỏ thị trường sẽ đi xuống.
tron dau
Trên đây là những cách nhìn nến cơ bản áp dụng cho trade nhị phân, bạn chỉ cần bắt được những điểm đỉnh đáy và theo xu hướng của thị trường thì mục tiêu khoảng 3-5% là rất khả thị.
Mình xin phép dừng bài post này tại đây ở những bài tiếp theo mình sẽ chỉ bạn cách quản lý vốn cơ bản và phương pháp trade để không bị cháy tài khoản, chúc bạn luôn thành công nhé!

No comments